23/11/2021 08:37

Động thái đầu tiên của Thiều Bảo Trâm sau khi rộ tin Sơn Tùng và Hải Tú sắp kết hôn

Những cập nhật mới nhất của Thiều Bảo Trâm đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Vào tối ngày 22/11 vừa qua, mạng xã hội đã được phen dậy sóng khi xuất hiện tin đồn một chàng chủ tịch hàng đầu Vbiz sắp kết hôn với chính nữ diễn viên độc quyền trong công ty của mình. Và cũng từ đây, cư dân mạng đã liên tục réo tên Sơn Tùng và Hải Tú vì có quá nhiều điểm trùng khớp với tin đồn trên. Mang danh là người yêu cũ bí mật của giọng ca Lạc Trôi, mọi động thái của Thiều Bảo Trâm cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã có động thái đầu tiên giữa tin đồn Sơn Tùng sắp cưới Hải Tú. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải hình ảnh món quà từ một nhãn hàng nổi tiếng. Tiếp theo đó là hình ảnh bó hoa cùng hộp quà dễ thương được một người quen tặng, lại còn đính kèm dòng trạng thái ngọt ngào nhưng đầy ẩn ý: "Người ấy biết tui thích hoa".

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm, sao việt

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm, sao việt

Loạt động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau khi rộ tin Sơn Tùng sắp kết hôn với Hải Tú

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, Thiều Bảo Trâm vẫn chọn cách lơ đẹp những drama xung quanh mình. Trước đó, khi được hỏi về vấn đề lấy chồng và sinh con, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chị tính 33 tuổi cưới chồng! Còn chồng chị không biết anh ấy nghĩ sao về năm 2027 cùng nhau sánh bước với chị. Với chồng chị ở đâu để chị tính đã". Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ gu "nửa kia" của mình là người trưởng thành, kín đáo, mang lại cảm giác an toàn.

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm, sao việt

Thiều Bảo Trâm không có bất kì động thái nào liên quan đến Sơn Tùng hay Hải Tú trong thời điểm này

hải tú, sơn tùng, thiều bảo trâm, sao việt

Sơn Tùng và Hải Tú dạo này có vẻ rất thân thiết

Tin cùng chuyên mục