31/05/2024 02:27

Bị mẹ bạn trai rình xem mặt mộc nhiều lần, cô gái bức xúc chia tay

Lần đầu ra mắt nhà trai, Oánh Oánh bị chê trang điểm dày, yêu cầu để mặt mộc để họ thấy đường nét thật; mẹ bạn trai nhiều lần cố "tình cờ" gặp để xem mặt mộc của cô.

Cô gái sốc khi phát hiện bí mật của chiếc nhẫn kim cương bạn trai tặng

Chuyện ra mắt nhà bạn trai mà cô Oánh Oánh ở Giang Tây, Trung Quốc chia sẻ mới đây thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo Oánh Oánh, cô và bạn trai mới chỉ hẹn hò hơn ba tháng nên khi bố mẹ anh đề nghị gặp gỡ, cô đã từ chối khéo. Tuy nhiên, gia đình bạn trai quá nhiệt tình, nhiều lần mời về nhà chơi cuối cùng, Oánh Oánh buộc phải đồng ý. Cô chuẩn bị chu đáo cho ngày ra mắt, từ trang phục đến quà tặng.

Nào ngờ, vào lần đầu tiên gặp mặt bố mẹ bạn trai, Oánh Oánh bị chê thẳng thừng là trang điểm quá dày, che hết đường nét thật, khiến cô rất sốc.

Thậm chí, mẹ của bạn trai còn đề nghị lần sau đến gặp ra đình họ, Oánh Oánh nên để mặt mộc để mọi người có thể nhìn thấy diện mạo thật của cô.

Khi Oánh Oánh tỏ ra khó chịu, tìm cách ra về thì bố mẹ bạn trai liên tục hỏi han, muốn tìm hiểu nhiều thông tin về gia đình cô, tùy tiện phỏng đoán rằng sau này cha cô sẽ không để lại tài sản cho cô thừa kế, khiến Oánh Oánh cảm thấy khó hiểu.

Bị mẹ bạn trai rình xem mặt mộc nhiều lần, cô gái bức xúc chia tay

(Ảnh minh họa)

Sau đó, vài lần mẹ bạn trai cố tìm cách để "tình cờ" gặp Oánh Oánh, muốn kiểm tra xem mặt mộc của cô ra sao, cách đối nhân xử thế trong tình huống bất ngờ thế nào. 

Cảm thấy bị xâm phạm đời tư, Oánh Oánh nói chuyện với bạn trai, yêu cầu anh nói rõ với gia đình, không để tình huống tương tự lặp lại.

Nào ngờ, bạn trai cô nói: "Mẹ anh là người thẳng thắn, em cứ để mặt mộc gặp bà là được rồi, kéo dài câu chuyện làm gì, đừng làm phức tạp lên. Mẹ anh vốn không thích trang điểm quá đà, anh nghĩ ý của mẹ là không muốn em trang điểm quá đậm thôi".

Nghe vậy, Oánh Oánh nản lòng thoái chí, cô quyết định chia tay bạn trai dù vẫn còn tình cảm. Sau đó, Oánh Oánh chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, mong nhận được ý kiến của mọi người.

Đa số cư dân mạng đồng ý với cách xứ lý của Oánh Oánh; họ cho rằng: "Người đàn ông này và gia đình anh ta không thích hợp với cô, đừng miễn cưỡng trói buộc mình; cuộc đời còn dài, phải có nguyên tắc sống, nguyên tắc khi lựa chọn bạn đời", "Thẳng thắn nỗi gì? Là vô duyên thì có, sao lại cứ phải đòi xem mặt mộc của người ta, một nhà đều không biết điều", "May là mới hơn ba tháng, tình cảm còn chưa sâu đậm, đừng lãng phí thời gian nữa, chia tay là quyết định đúng đắn rồi"...YoloBà lão hết tiền phải ăn cháo trong khi đồ mua sắm online chất tận nóc nhàTheo VTCXem link gốcẨn link gốc https://vtcnews.vn/bi-me-ban-trai-rinh-xem-mat-moc-nhieu-lan-co-gai-buc-xuc-chia-tay-ar873717.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0U3Ycu4CBZMtVKo0pks9xaQIswDhBqtUrIxLz07CZJdUtD09uOAe_6kf8_aem_AUhbLztBJfmHs4k_bjyyioaHpfGVSvcdaxU8x9twPiVZGulN_yTCYNM2zYjql2hutWjNNCbNtxLLOde27hj-6D-j Chia sẻ

Tags:

bạn trai

mẹ chồng tương lai

mặt mộc

Tin cùng chuyên mục